Trực tiếp Guangzhou city vs Chengdu rongcheng - 14-10-2021

Trực tiếp: Guangzhou City vs Chengdu Rongcheng

Guangzhou city

Guangzhou City

0 - 0 1''
Chengdu rongcheng

Chengdu Rongcheng

Ngày : 14/10/21 Giờ đá : 15:00 Sân vận động :

SHARE ĐỂ XEM KHÔNG LAG
Nhà Cái Uy Tín
THƯỞNG THÀNH VIÊN MỚI
2.000.000 VNĐ

Đội hình thi đấu

Guangzhou City
0 Han Jiaqi
0 Jiang Jihong
0 Yang Xiaotian
0 Han Pengfei
0 Huang Zhengyu
0 Wang Huapeng
0 Li Tixiang
0 Chen Zhizhao
0 Ye Chugui
0 Zhang Gong
0 Tiago
Chengdu Rongcheng
0 Zhang Yan
0 Tang Xin
0 Lu Yang
0 Yang Zexiang
0 Han Xuan
0 Hu Yongfa
0 Wang Hanlin
0 Gan Chao
0 Min Junlin
0 Xiang Baixu
0 Liu Ruofan

Đội hình dự bị

Guangzhou city
0 Fan Yunlong
0 Hu Ruibao
0 J. Cardona
0 Long Wenhao
0 Su Yuliang
0 Wen Yongjun
0 Yi Teng
0 Zhang Jinliang
0 Zhou Yuchen
0 Chun Lok Tan
Chengdu rongcheng
28 Felipe
Gou Junchen
He Xin
Hu Mingtian
Li Zhi
Liu Bin
Naldinho
Rômulo
Wu Guichao
Xing Yu
Trực tiếp trận đấu giửa Guangzhou city vs Chengdu rongcheng ngày 14-10-2021 sẽ được phát sóng sớm nhất và có chất lượng cao. Xem ổn định trên tất cả các thiết bị PC, mobile hay trình duyệt firefox, chrome... sẽ không có vấn đề về giật lag khi xem đá bóng.
Trực tiếp Guangzhou city vs Chengdu rongcheng sẽ được tường thuật lại chi tiết như lich tttt bong da, đội hình trận đấu, kết quả trận đấu Guangzhou city vs Chengdu rongcheng sẽ được diễn ra vào ngày 14-10-2021.
Trận đấu sẽ được cập nhật và đảm bảo trận đấu Guangzhou city vs Chengdu rongcheng nói không với giật lag, bản đẹp. Bạn sẽ yên tâm hòa mình vào bóng đá khi chất lượng đường truyền tại đây vô cùng tốt.
Link xem bóng đá trực tuyến Guangzhou city vs Chengdu rongcheng ngày 14-10-2021 sẽ được diễn ra và được phát sóng tại "dabong5.com". Còn chần chừ gì nữa? Hãy sắp xếp thời gian xem đá bóng ngay.
Diễn biến trận đấu Guangzhou city vs Chengdu rongcheng tại giải đấu China FA Cup vào ngày 14-10-2021 sẽ được nêu chi tiết từ hình thức thi đấu, thành viên dự bị, cầu thủ nào ghi bàn sẽ được thống kê rõ. Chỉ cần bạn truy cập và xem, mọi thông tin trận đấu sẽ nắm bắt được ngay.
Trực tiếp giải bóng đá China FA Cup được cập nhật nhanh nhất tại đây. Khi link xem trực tuyến bóng đá luôn sẵn sàng chờ đón bạn. Dabong.Vip mang link trực tiếp Guangzhou city vs Chengdu rongcheng cập nhật liên tục khi có sự cố để không làm các fan hâm mộ bóng đá mất hứng. Mọi người sẽ theo dõi toàn trận đấu trong 90 phút cho đến hiệp phụ, penalty hoàn hảo và hài lòng với những người khó tính nhất.